Trang chủ > Lĩnh vực của bạn

Ngành giáo dục

Gọi chúng tôi tại 1900 8689 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

Ngành giáo dục

Bảo vệ Con người và danh tiếng của Trường học và Các tổ chức giáo dục.

Là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe và an toàn của sinh viên và nhân viên của bạn là quan trọng trong việc tạo môi trường học tập năng động. Những khu vực chung như quán cà phê, thư viện, hội trường và các khu vực khác là những nơi lý tưởng cho côn trùng dịch hại sinh sôi nảy nở vì có nhiều khu vực làm tổ và thức ăn thừa. Phát hiện sớm và theo dõi liên tục là điều thiết yếu nhằm giảm thiểu rủi ro bị côn trùng dịch hại tấn công.

Ngành giáo dục

Nếu bạn phụ trách một số khuôn viên trường, có thể kết hợp thành một hợp đồng dịch vụ duy nhất có người quản lý để điều phối việc cung cấp dịch vụ cho tất cả các khuôn viên trường của bạn. Mỗi khuôn viên sẽ được chuyên gia tại địa phương hay chuyên gia côn trùng dịch hại cung cấp dịch vụ trong khi bạn vừa mới cắt giảm được một khối lượng công việc của mình!

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ kiểm soát muỗi của chúng tôi nhằm bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi bị muỗi tấn công

Vì sao lại là PCS Việt Nam?

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề – Tất cả nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi dều được đào tạo bài bản và liên tục bổ sung, cập nhật kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công việc.

Kiến thức của Chuyên gia – Các chuyên gia dịch hại côn trùng của chúng tôi liên tục tham gia các chương trình đào tạo định kỳ, nhằm bảo đảm kiến thức về dịch hại côn trùng của họ được cập nhật.

Các biện pháp kiểm soát nhắm vào đối tượng – Kiến thức rộng của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho bạn biện pháp kiểm soát nhắm vào đối tượng để diệt muỗi tại nhà hay doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá Rủi ro Tại chỗ – được thực hiện theo yêu cầu Kiểm soát Côn trùng Dịch hại của PestGard nhằm bảo đảm tất cả các biện pháp tiến hành tại nhà hay doanh nghiệp của bạn theo cách thức an toàn.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

An toàn và môi trường là điều quan trọng cho cả hai phía chúng ta
Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với PCS Việt Nam