Trang chủ > Lĩnh vực của bạn

Kho vận & Chuỗi cung ứng

Gọi chúng tôi tại 1900 8689 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

Kho vận & Chuỗi cung ứng

Bảo vệ Trách nhiệm của bạn.

Ngành kho vận chính là ngành về hiệu quả và giá trị kinh tế – lợi nhuận có thể thấp. Bạn không thể chịu đựng nổi sự phá hoại mà vấn đề về côn trùng dịch hại nghiêm trọng có thể gây ra. Đó là lý do vì sao nhiều chuyên gia kho vận hàng đầu cả nước trông cậy vào PestGard để có sự yên tâm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với số lượng hàng hóa lớn xuất và nhập kho liên tục trong doanh nghiệp của bạn, bảo đảm chống côn trùng dịch hại hiệu quả là điều quan trọng – và đó chính là điều mà PestGard mang lại.

Rủi ro & Nguy hiểm tiềm ẩn trong Ngành Thực phẩm & Đồ uống

Trong chuỗi cung ứng thực phẩm nói trên, bạn có thể lưu ý có rất nhiều điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại và kho vận và kho hàng là những nơi dễ bị ảnh hưởng. Không phát hiện sự xâm nhập/vấn đề về côn trùng dịch hại trong chuỗi cung ứng thực phẩm có thể dẫn đến côn trùng dịch hại có trong đĩa thức ăn của người tiêu dùng!

Quản lý chuỗi cung ứng

Trong chuỗi cung ứng thực phẩm, bạn có thể lưu ý có rất nhiều điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại và nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng là những nơi có nguy cơ rất cao. Không phát hiện sự xâm nhập/ vấn đề về côn trùng dịch hại trong chuỗi cung ứng thực phẩm có thể dẫn đến xâm nhập nhà hàng bạn.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ kiểm soát chim nhằm bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi sự xâm nhập của chim

Vì sao lại là PCS Việt Nam?

Hỗ trợ kiểm định – Chúng tôi có kiến thức sâu về luật pháp Việt Nam gồm các yêu cầu về kiểm định nội bộ và bên ngoài đối với ngành liên quan đến thực phẩm.

Ban lãnh đạo tận tâm – Hỗ trợ khách hàng ở nhiều địa điểm nhằm đưa ra phương pháp thống nhất cho tất cả các địa điểm bằng một đầu mối liên hệ.

Hỗ trợ toàn quốc – Với 3 chi nhánh trên cả nước, chúng tôi bảo đảm tất cả các yêu cầu kiểm soát côn trùng dịch hại của bạn được đáp ứng và mang lại sự yên tâm cho bạn.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

An toàn và môi trường là điều quan trọng cho cả hai phía chúng ta
Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với PCS Việt Nam