Trang chủ > Lĩnh vực của bạn

Vì sao chọn PestGard?

Gọi chúng tôi tại 1900 8689 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

Thành quả và Các hiệp hội

PestGard Việt Nam là đối tác của nhiều công ty thương mại và nhận được những lá thư giới thiệu, là một minh chứng cho dịch vụ ưu việt và bảo đảm chất lượng mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng của mình.

Ý kiến Khách hàng trong ngành chế biến thực phẩm

Tôi thật lòng muốn gởi lời cám ơn đến các nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh và Ban giám đốc công ty PestGard Initial Việt Nam, đặc biệt là Bộ phận Kiểm soát côn trùng dịch hại PestGard, trong hơn 2 năm qua đã cùng tôi xây dựng những thành công tại đây. Tôi đánh giá rất cao nỗ lực của các anh em PestGard. Tôi cũng mong muốn PestGard tiếp tục hợp tác và giúp sức cho công ty chúng tôi làm tốt công việc và đạt nhiều thành công hơn trong tương lai.

Trân trọng cám ơn.

Ông. Nguyễn

Giám đốc phụ trách khách hàng

Ý kiến của Khách hàng trong ngành công nghiệp (Ngành bao bì)

Chúng tôi rất vui mừng thông báo với công ty PestGard Initial Việt Nam, đặc biệt bộ phận Kiểm soát công trùng dịch hại PestGard, là công ty chúng tôi đã vượt qua Chương trình sát hạch BRC gần đây với Chứng chỉ có giá trị trong vòng 12 tháng. Đây là kết quả vô cùng tuyệt vời đối với công ty chúng tôi và điều này sẽ không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ từ phía PestGard. Việc các thành viên của PestGard có mặt tại nhà máy chúng tôi từ ngày đầu tiên thực hiện chương trình kiểm tra thể hiện sự tập trung cao độ của PestGard cho từng khách hàng.

Dịch vụ Kiểm soát côn trùng của PestGard được nhận định một cách đặc biệt trong Biên bản hoàn tất từ Bộ phận sát hạch:

  • Chương trình Kiểm soát côn trùng dịch hại tại cơ sở rất xuất sắc. Nhà cung cấp chương trình Kiểm soát dịch hại đang làm rất tốt công tác của họ; đặc biệt là phối hợp với cơ sở rất tốt.
  • Việc phân tích xu hướng côn trùng dịch hại rất tuyệt vời, rõ ràng cho mục đích tham khảo hay đặc biệt theo dõi các khu vực có nguy cơ cao.
  • Không tìm thấy dấu hiệu của chuột tại các khu vực cần kiểm soát là một thành công to lớn nữa.

Bộ phận sát hạch cho biết đây là một trong những đơn vị Kiểm soát côn trùng tốt tốt nhất mà họ từng thấy và chúng tôi nên chúc mừng vì có 1 đối tác như PestGard.

Một lần nữa xin được nhấn mạnh rằng thành công này sẽ không thể có nếu không có sự hợp tác và hỗ trợ từ PestGard Việt Nam. Chúng tôi trân trọng gởi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ đội ngũ nhân viên của PestGard, từ đội ngũ kỹ thuật; bộ phận đảm bảo chất lượng đến bộ phận phụ trách khách hàng.

Chân thành cám ơn.

Bà Ja

Tổng Giám Đốc

Ý kiến khách hàng trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng

Chúng tôi muốn gởi lời cám ơn đến từng thành viên công ty PestGard Initial Việt Nam, đặc biệt là bộ phận Kiểm soát côn trùng dịch hại PestGard, những thành viên đã là việc trực tiếp hoặc gián tiếp với chúng tôi. Lời cám ơn xin được gởi đến những nỗ lực của từng nhân viên kỹ thuật, nhân viên đảm bảo chất lượng hay cấp giám sát, lãnh đạo của PestGard Initial Việt Nam.

Nhờ vào sự hợp tác cùng PestGard Việt Nam, chúng tôi đã có một Chương trình Kiểm soát côn trùng dịch hại thành công:

  • Thiết lập thành công chương trình Kiểm soát côn trùng dịch hại cho nhà máy tại Bình Dương – nơi sản xuất dòng sản phẩm mới.
  • Không có bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm đến sức khoẻ con người nào do côn trùng dịch hại mang lại được tìm thấy tại cơ sở.
  • Tiếp tục duy trì chương trình Kiểm soát côn trùng dịch hại với Đối tác PestGard.

Một lần nữa, cám ơn rất nhiều những đóng góp của PestGard Việt Nam. Các bạn thật sự là một đối tác đáng tin cậy của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục cộng tác cùng PestGard Initial Việt Nam trong tương lai nhằm mang lại nhiều thành công hơn.

Trân trọng,

Bà Trần

Giám đốc Kiểm soát chất lượng

Ý kiến khách hàng trong ngành khách sạn

Chúng tôi muốn viết thư này để gởi lời cám ơn đến công ty PestGard Initial Việt Nam, đặc biệt bộ phận Kiểm soát côn trùng dịch hại PestGard. Trong suốt những năm qua từ 2008, PestGard Việt Nam đã thực hiện chương trình Kiểm soát côn trùng dịch hại cho khách sạn chúng tôi rất thành công. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ và Kiến thức chuyên môn mà PestGard đã cung cấp cho khách sạn.

Rất hy vọng chúng ta sẽ có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

Trân trọng,

Ông Lê

Giám đốc bộ phận phòng

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với PCS Việt Nam