Trang chủ > Côn trùng

Mối

Gọi chúng tôi tại 1900 8689 để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

Mối

Trong môi trường tự nhiên, Mối (còn gọi là “kiến trắng") thực ra có ích cho hệ sinh thái vì chúng giúp phân giải dưỡng chất từ cây chết và cây nhỏ. Tuy nhiên, Mối trở thành mối đe dọa khó giải quyết khi chúng xâm nhập vào khu vực sinh sống của chúng ta.

Tại Việt Nam, thiệt hại do mối gây ra thật tế thường gặp hơn so với hỏa hoạn và lũ lụt vì môi trường khí hậu nhiệt đới và độ ẩm cao kích thích sự tăng trưởng mật độ mối. Vì chúng có thể ăn gỗ 24 giờ một ngày mà không cần ngủ, sự xâm nhập của mối có thể nhanh chóng dẫn đến chi phí sửa chữa tốn kém và hư hỏng kết cấu.

Bạn có biết bạn gặp vấn đề về mối trong nhà hay doanh nghiệp của bạn không
Tìm ra lý do vì sao mối có thể nhắm vào nhà bạn
Tìm hiểu thêm về các loài mối thường gặp tại Việt Nam

Giải pháp Kiểm soát Mối của PestGard

Cho dù đó là nhà hay doanh nghiệp của bạn, đó là một khoản đầu tư lớn nhất về mặt tài chính, mồ hôi và nước mắt, do đó đương nhiên bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể đáp ứng các nhu cầu kiểm soát mối của bạn. Kiểm soát mối là biện pháp hiệu quả nếu việc này được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu về tập tính sinh học và thói quen sống/ăn uống của Mối.

Với tư cách là công ty đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, Kế hoạch Bảo vệ Nhà bạn khỏi Mối của Pestgard đưa ra các giải pháp kiểm soát mối được thiết kế riêng cho các loài mối và nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ khảo sát mối  và các biện pháp xử lý của chúng tôi được bảo đảm bởi Dịch vụ bảo hành Mối của PestGard. Trong nhiều năm, nhiều chủ nhà và các ngành nghề, đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xử lý mối tại Pestgard. Hãy tìm hiểu xem khách hàng của chúng tôi nói gì về trải nghiệm của họ đối với dịch vụ của chúng tôi.

Bước đầu tiên của bạn để được yên tâm. Hãy tiếp nhận dịch vụ Khảo sát Mối Miễn phí hôm nay.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp theo yêu cầu nhằm giúp bảo vệ nhà hay doanh nghiệp của bạn khỏi mối
Các bước bạn có thể thực hiện nhằm giảm thiểu rủi ro bị mối tấn công

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Tìm hiểu thêm về chương trình xử lý bằng bả Mối
Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với Pestgard